Địa chỉ:  Xã An Bình - Thoại Sơn - An Giang

Email: c2anbinhts@angiang.edu.vn

Điện thoại: 02963.738382

An Bình là xã vùng sâu của huyện Thoại Sơn, phía Đông giáp xã Mỹ Phú Đông, phía Nam giáp xã Vọng Thê, phía Bắc giáp xã Tây Phú của huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang và phía Tây giáp xã Tân Tuyến của huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Trường THCS An Bình được thành lập theo Quyết định số 735/QĐ.UBND ngày 07/6/2013 của Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn với tổng diện tích 8667.2 m2. Cơ sở vật chất khang trang đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục. Được sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Thoại Sơn và chính quyền các cấp, cùng với sự cố gắng phấn đấu cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Trong những năm qua trường đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng của mình.

Trong năm học 2017 -2018 trường đã được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia vào ngày 12/12/2018 và được Sở GDĐT công nhận đạt mức độ 1 về kiểm định chất lượng.

Trường THCS An Bình là ngôi trường nhỏ nhất của bậc học THCS của huyện. Nhưng trường luôn tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm học 2017 2018 và năm học 2018 -2019 trường được Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn công nhận Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến và Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang công nhận Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc. Đặc biệt năm học 2018 -2019 trường được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang Danh hiệu Tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liền.

Đến nay bước vào năm học 2019 -2020 trường vẫn có số học sinh ổn định. Số học sinh huy động đầu năm là 298 em của 4 khối lớp và số lớp là 9.

Trường vẫn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nâng cao chất lượng của đơn vị để luôn giữ vững chuẩn quốc gia.

Ban giám hiệu Trường THCS An Bình