Thursday, 15/04/2021 - 03:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Bình

Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tổng kết năm học 2018 -2019

Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tổng kết năm học 2018 -2019.

Ngày 30 tháng 5 năm 2019 trường THCS An Bình long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tổng kết năm học 2018 -2019.

       Trường đã vinh hạnh đón tiếp:

      1.Bà Nguyễn Thị Minh Kiều -Phó Bí thư thường trực huyện ủy huyện Thoại Sơn

       2. Bà Thái Thị Anh Thư – Phó Phòng GDĐT huyện Thoại Sơn

       3. Ông Nguyễn Văn Khảm –Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thoại Sơn.

       3. Ông Lê Kỳ Đỏ -Bí thư Đảng ủy xã An Bình

        Cùng các ban ngành, đoàn thể xã; các mạnh thường quân,  các phụ huynh học sinh, thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

         Trường THCS An Bình được thành lập theo quyết định số: 735/QĐ.UBND ngày 07tháng 6 năm 2013 của UBND huyện Thoại Sơn.Với tổng diện tích 8667.2 m2, CSVC khang trang, đáp ứng được yêu cầu của đổi mới giáo dục. Được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Thoại Sơn và chính quyền các cấp, cùng với sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ CB-GV-NV và HS, trong những năm qua nhà trường đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng của mình. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ GV tương đối đồng đều về chuyên môn, nghiệp vụ. Hàng năm có GV tham gia Hội thi GV giỏi cấp Huyện. Đặc biệt, trong những năm gần đây chất lượng giáo dục toàn diện của trường ngày càng được nâng cao.Tỷ lệ HS khá, giỏi tăng, năm sau cao hơn năm trước. Tốt nghiệp THCS luôn đạt 100 %, trong đó tỷ lệ khá và giỏi trên 50%.Trong các Hội thi HS giỏi văn hóa cấp Huyện đều có HS đạt giải. Trường đã đạt 5 chuẩn theo quy định trường chuẩn quốc gia. Đây là sự cố gắng của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đặc biệt là sự chăm lo cho giáo dục của các cấp Ủy Đảng, chính quyền địa phương, của ban lãnh đạo ngành giáo dục cấp tỉnh, huyện.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 04 : 59
Năm 2021 : 476